CHE-QA | ผลการประเมินจากคณะกรรมการแยกตามกลุ่มสาขาวิชา | ผลการประเมินจากคณะกรรมการฯ 3 ปีย้อนหลัง

รายงานสรุปผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาจากคณะกรรมการปี 2555
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
องค์ประกอบที่ 4

ตัวบ่งชี้ ชื่อ ผลลัพธ์ ผลการประเมิน หลักฐาน
4.1 ระบบและกลไกการพัฒนางานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ 7 5

- ๔.๑ – ๑ – ๐๑

- ๔.๑ – ๑ – ๐๒

  - ๔.๑ – ๑ – ๐๓- ๔.๑ – ๒ – ๐๑

- ๔.๑ – ๓ – ๐๑

- ๔.๑ – ๓ – ๐๒

- ๔.๑ – ๓ – ๐๓

- ๔.๑ – ๓ – ๐๔

- ๔.๑ – ๔ – ๐๑

- ๔.๑ – ๔ – ๐๒

๔.๑ – ๕ – ๐๑

๔.๑ – ๕ – ๐๒

๔.๑ – ๕ – ๐๓

๔.๑ – ๕ – ๐๔

๔.๑ – ๕ – ๐๕

๔.๑ – ๕ – ๐๖

๔.๑ – ๕ – ๐๗

- ๔.๑ – ๖ – ๐๑

- ๔.๑ – ๖ – ๐๒

 - ๔.๑ – ๖ – ๐๓

- ๔.๑ – ๗ – ๐๑

- ๔.๑ – ๗ – ๐๒

 - ๔.๑ – ๗ – ๐๓
4.2 ระบบและกลไกการจัดการความรู้จากงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ 5 4

๔.๒ – ๑ – ๐๑

๔.๒ – ๑ – ๐๒

๔.๒ – ๑ – ๐๓

๔.๒ – ๑ – ๐๔

๔.๒ – ๑ – ๐๕

๔.๒ – ๑ – ๐๖

๔.๒ – ๑ – ๐๗

๔.๒ – ๑ – ๐๘

๔.๒ – ๑ – ๐๙

๔.๒ – ๑ – ๑๐

๔.๒ – ๑ – ๐๑

๔.๒ – ๑ – ๐๒

๔.๒ – ๒ – ๐๑

๔.๒ – ๒ – ๐๒

๔.๒ – ๒ – ๐๓

 ๔.๒ – ๒ – ๐๔

๔.๒ – ๓ – ๐๑

๔.๒ – ๓ – ๐๒

๔.๒ – ๓ – ๐๓

๔.๒ – ๓ – ๐๔

๔.๒ – ๓ – ๐๕

๔.๒ – ๓ – ๐๖

๔.๒ – ๓ – ๐๗

๔.๒ – ๓ – ๐๘

  ๔.๒ – ๓ – ๐๙-- ๔.๒ – ๕ – ๐๑- ๔.๒ – ๖ – ๐๑
4.3 เงินสนับสนุนงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ต่อจำนวนอาจารย์ประจำและนักวิจัยประจำ 3.11
๔.๕ งานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ที่ได้รับการตีพิมพ์หรือเผยแพร่ 5
๔.๖ งานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ที่นำไปใช้ประโยชน์ 0
๔.๗ ผลงานวิชาการที่ได้รับการรับรองคุณภาพ 2.78

๗ – ๑ – ๐๑

หนังสือ Gelatin: Productions and Health Implications